ขอสอบถามแม่ๆ ที่ทราบข้อมูลหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีเลือดออกตอนอายุครรภ์12สัปดาห์จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ แต่เราท้องแรกก็มีแต่คนบอกว่าไม่เป็นไรแต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบแพทย์รพ.ที่แม่ฝากครรภ์นะคะ ของเราเคยมีมูกเลือด อีกวันไปหาหมอ หมอซาวน์ดูทันทีเลยค่ะ ดูว่าลูกเราปลอดภัยจะได้ไม่กังวลค่ะ ช่วงนั้นหมอให้งดทำงานหนัก ยกของหนัก นอนพักเยอะๆ หมอออกใบรับรองแพทย์ให้หยุดงานพักผ่อนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ