ผลอัลตร้าซาวด์กับคลอดจิง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างผลอัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้อง กับคลอดจิง ส่วนมากน้ำหนักจะมากกว่าในใบซาวด์ หรือน้อยกว่าค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดซาวด์ได้ 3950 พอคลอดน้อง2450 เองค่ะ คิดว่าน่าจะหนักรกเพราะหมอให้ดูรกใหญ่มากเลยค่ะ

ต่างกันค่ะ คุณหมอเคยเเจ้งว่าจะ +,- อยู่ราวๆ 150-200g. ค่ะ

ของเรามากกว่าค่ะ ซาวด์ก่อนจะคลอด2,500 คลอดออกมา2,790 ค่ะ

บ้านนี้มากกว่าคะ ตอนซาวน์35วีค 2,500 คลอดตอน37+1วีค 3,580คะ

บ้านนี้มากกว่า ซาวด์ก่อนคลอด 2467g คลอดจริงน้ำหนัก 3180g

4y ago

ต่างมากๆเลย บ้านนี้ซาวน้ำหนักน้อย อยากให้ออกมาเยอะๆแบบนี้บ้าง 😍

ก่อนคลอดอัลตราซาวด์ได้ 3,250 เเต่พอคลอดจริง 2,890 ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ในใบซาวมันไม่100อยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 2500 ออกมา 3430 โตกว่ามากเลยค่ะ

ของเรา มากกว่าประมาณ400กรัมค่ะ

ใบซาวด์ 3,250 kg คลอดมา 3,750 kg