สัญญาณใกล้คลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกใกล้ถึงกำหนด สัญญาณใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างหรอคะ แล้วอาการท้องแข็งนี่ เราทนไหวไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะก่อนคลอดมีอาการคล้ายๆท้องเสีย เข้าห้องน้ำหลายรอบมาก ท้องแข็งบ่อยมาก พอวันคลอดก็มีอาการเจ็บท้อง เริ่มเจ็บถี่และสม่ำเสมอขึ้นเรื่อยๆ อันนี้รีบไปรพ.เลยค่ะ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ ตอนคลอดหมอเจาะถุงน้ำให้

3y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกแบบท้องแข็งเหมือนข้างในบิดๆ แล้วกะคลาย แล้วกะแข็ง แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมค่ะ ปวดท้องเข้าห้องน้ำกะปวดอยุ่นั่งจนน้องริดมาหา