สัญญาณใกล้คลอด

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ตอนนี้มีสัญญาณเตือนอะไรแล้วยังคะ

12 ตอบกลับ

2 กันยา ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่มากค่ะ ปวดช่วงเอว ปวดหลัง แต่ลูกบ้านนี้ตอนกลางคืนนอนตามแม่เลยค่ะ ตื่นเป็นเวลา จะมีลำบากแค่ตอนก่อนจะนอนแค่นั้น

กำหนดคลอด 3 กันยายน เวลาปัสสาวะเสร็จ จะท้องแข็ง แต่ไม่นานก็หาย เจ็บท้องเวลานั่งฉี่ เหมือนเจ็บท้องเตือนคะ ปวดเอว หายใจเหนื่อย 35 สัปดาห์ ท้อง2คะ

กำหนดคลอด 3 ก.ย. มีอาการปวดขาหนีบ เปนตะคริวบ่อยมาก ลูกดิ้นทีปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ค่อยออก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นยิ่งกว่าตอนกลางวันเสียอีก

2y ago

กำหนด9กันยา ปวดเอวปวดหน่วงท้องไปหมด ท้องแข็งถี่ ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือจะคลอดจริงๆ🥺

บ้านนี้กำหนด5กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บท้อง และไม่ถี่ โก่งตัวบ่อยด้วยค่ะ หน่วงๆจิมินิดหน่อย กลัวจะได้ย้ายทีมมากๆเลยค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยายน ปวดหน่วงช่วงล่าง ท้องแข็งบ่อยมากทุก2-5นาที ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือว่าอะไร ลูกดิ้นน้อยลง

กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ ตอนนี้คือเท้าเริ่มบวม ปวดหน่วงช่วงล่าง ปวดเมื่อยไปทั้งตัว กลางคืนนอนไม่ได้เพราะจิ๋วตื่นค่ะ 😅

บ้านนี้กำหนด 5 กันยายน มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ ปวดถี่บ้าง ปวดๆหายๆ ปวดแบบทนได้ แม่คาดว่าน่าจะเจ็บท้องหลอกคะ😥

4กันยา ท้องสอง มีท้องปั้นวัน1-2 ครั้ง ปวดฉี่บ่อย ปวดร้าวลงจิมิลงขาหนีบ หน่วงๆ ลุกนั่งลำบาก เหนื่อยง่ายค่ะ

กำหนด1กันยา มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดขา ปวดจิมิ 35วีคแร้วคะ ท้อง2

กำหนดคลอด6กันยาตอนนี้ปวดหลังปวดตรงขาหนีบตรงจิมิมากยิ่งเวลาเดินยิ่งปวด