สัญญาณใกล้คลอด...

สัญญาณใกล้คลอดของแม่ๆเป็นอย่างไงกันบ้างคะ แต่ละคนเหมือนกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรา มีมูกใสไหลออกมา เยอะมากไหลมา ประมาณ 3 วัน หลังจากนั้นน้ำเดินเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย

3y ago

เราปวดเตือนเวลาเดินมากๆคะส่วนมาก แต่บางทีนั่งอยู่เฉยๆก็ปวดคะ