ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียค่าคลอดประมานเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยคลอด ตจว. ไม่ถึงหมื่นค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ แนะนำแม่ สอบถามราคาคร่าวๆ จาก ทาง รพ. ที่จะไปคลอดดีกว่าค่ะ