โรงพยาบาลรัฐ

โรงพยาบาลรัฐ ปกติแล้วแม่ๆ อัลตราซาวด์กันกี่รอบจร่าา กว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์2รอบค่ะ รอบแรกตอนฝากครรภ์ รอบสองซาวด์ดูขนาดเด็กซาวด์ดูว่าน้องปกติไหม

ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

หมอซาวให้ทุกๆ 2-3 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกรอบค่ะ

2รอบค่ะ

เรา2 รอบ

2w ago

7เดือนแล้ว รอบเดียวยุเลยคะทางนี้

2รอบค่ะ

2w ago

นี่7เดือนแลเวซาวครั้งเดียวยุเลย งงมาก