สิทธิ์ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิ์ประกันสังคลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

19 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดปี64เฉพาะค่าคลอดธรรมชาติแบบไม่รวมห้องพิเศษ 7900ค่ะ แต่เราอยู่ห้องพิเศษแบบ5เตียง 5คืน รวมรายจ่ายทั้งหมด12900บาทค่ะ เบิกประกันสังคมได้3หมื่นกว่าๆค่ะ ประมาณไม่เกิน20วันหลังจากที่ยื่นเบิก เงินก็เข้าเลยค่ะ

5000ถึง7000จ้าหนูไปคลอดมาแล้ว แต่กรณีหนูคลอดคลอดง่ายไปถึงเกือบคลอดหน้าห้องคลอดง่ายหมอไม่ได้ใช้ยาอะไรช่วยเบ่งออกมาธรรมาชาติเลยค่ะเพราะตอนไปถึงมดลูกเปิดได้8เซนแล้วจ่าย 3,800บาท

ผ่าคลอดน้องเมื่อวันที่ 9 อยู่โรงพยาบาล 3 คืน อยุ่ห้องพิเศษ แม่จ่ายไปทั้งหมด 19,200 บาทค่ะ ไม่ได้ทำหมัน ไม่รวมฝากพิเศษคุณหมอตังหากนะคะ

9mo ago

ขอ อนุญาติถามหน่อยค่ะ โรงบาลไหนค่ะ

คนแรกคลอดรพ.ธรรมศาสตร์รังสิตคะต้องสำรองจ่ายก่อนคลอดธรรมชาติคะห้องรวมเสีย12,000฿ มา.33เบิกได้29,000แล้วแต่ฐานเงินเดือนคะ

ของเราเสีย4,000ค่ะ เป็นแบบเบิกของสามีเราหมอบอกจะไม่เกิน8,000ค่ะ ถ้าไม่ได้มีปัญหาอะไรตอนคลอดขะเสียแค่นี้ค่ะ

9mo ago

7-10วันทำการค่ะ

แม่มีสิทธิ์ประกันสังคม 8,000 คะห้องพักฟื้นธรรมดา นอน 3 วันคะ เบิกทีหลังได้เยอะแต่เราต้องสำรองจ่ายไปก่อน

ทำไมของเราลูกคนแรกมีประกันสังคมม.33คลอดโรงบาลรัฐไม่เสียสักบาทคะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ3พันกว่าบาทเอง

สอบถามแม่ๆ ค่าผ่าคลอด รพ.รัฐ ตจว.สิทธิ์ประกันสังคม ประมาณเท่าไหร่คะ ลูกคนแรก

แต่ละ รพ ไม่เท่ากันค่ะ คลอดคนแรกที่ ต่างจังหวัด 2,200 คนที่สองคลอดที่กรุงเทพ5,500

แม่บ้านนี้เสียไปประมาณ4พันกว่าค่ะถ้าคลอดธรรมชาติแต่ถ้าผ่าก็หลักหมื่นค่ะ