ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดโรงบาลรัฐใช้สิทธิ์ประกันสังคม แบบทั้งผ่าคลอดและคลอดธรรมชาติ แม่ๆสำรองจ่ายกันไปประมาณเท่าไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอดเอง ห้องพิเศษ 3 วัน สำรองจ่าย ไป 13,000 นิดๆ ค่ะ

1-3.5หมื่นบาท ไม่ร่วมค่าห้อง