ฝากพิเศษ&ธรรมดา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือการฝากพิเศษมีความจำเป็นไหมคะ โดยส่วนตัวอยากฝากพิเศษมากกว่าเพราะเราสบายใจและมั่นใจกับหมอท่านนี้ แต่ปู้ใหญ่ฝั่งแฟนบอกว่ามันสิ้นเปลือง เอาเงินส่วนที่ฝากพิเศษไปนอนห้องพิเศษดีกว่า แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกัน ช่วยแนะนำหน่อยคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากธรรมดา แต่อาจารย์หมอต้องดูแลเองเป็นพิเศษ เพราะเราเคยผ่ากระโหลกมา อาจารย์หมอที่ผ่ากระโหลกเราเลยให้เขาเป็นคนดูเเลและรายงายเขาตลอด