ฝากพิเศษ&ธรรมดา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือการฝากพิเศษมีความจำเป็นไหมคะ โดยส่วนตัวอยากฝากพิเศษมากกว่าเพราะเราสบายใจและมั่นใจกับหมอท่านนี้ แต่ปู้ใหญ่ฝั่งแฟนบอกว่ามันสิ้นเปลือง เอาเงินส่วนที่ฝากพิเศษไปนอนห้องพิเศษดีกว่า แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกัน ช่วยแนะนำหน่อยคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าถ้าฝากพิเศษคุณหมอจะเป็นคนทำคลอดให้ แต่ถ้าฝากธรรมดาเราจะได้คลอดกับหมอเวร บ้านนี้เลยเลือกฝากพิเศษคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ แต่หมอมาไม่ทัน หมอติดธุระ ปวดท้องแล้วคลอดเองกับหมออะไรไม่รู้ ไม่เห็นแม้หน้าหมอ มัวแต่เจ็บท้อง555

บ้านนี้ท้องแรกไปฝากพิเศษคลีนิคในเมือง พอถึงเวลาคลอดไปไม่ทันต้องแวะ รพ.ใกล้บ้าน พอท้องสองท้องสามฝากธรรมดาเลย

บ้านนี้คุนหมอบอกฝากพิเศษแต่เราก็ไปฝากที่รพ.ได้เหมือนเดิมแล้วค่อยไปพบหมอตอนใกล้คลอดเพื่อลดการใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้จะฝากพิเศษจ้า เพราะหมอดูแลดีจนออก รพ. และจะอยู่ห้องพิเศษจ้า เพราะสะดวกกับคนเฝ้า ไม่วุ่นวายจ้า

ฝากปกติ ห้องปกติดีกว่าค่ะ เราจะได้ไม่เหงามีแม่คนอื่นๆอยู่ด้วย

ฝากรพ.รัฐธรรมดาหมอก้อดูแลดีค่ะ..เวลาคลอดหมอก้อดูแลดีด้วย

บ้านนี้ก็ฝากธรรมดา เคสเสี่ยงหมอก็ดูแลดีนะคะ