ฝากพิเศษ ธรรมดา

คือตอนนี้ 39w6d คือคุณหมอให้เลือกว่าจะฝากพิเศษกับธรรมดา เราเลือกฝากพิเศษ คุณหมอนัดวันพรุ่งนี้8โมง ให้เราอดข้าวตั้งแต่วันที่ 8เที่ยงคืนต้องอดข้าว คือเป็นไปได้ไหมคะที่เขาจะผ่าคลอดถึงเราจะไม่ปวดท้องก็ตาม

1 ตอบกลับ

ถ้าให้งดน้ำ อาหาร ไม่ใช่ว่านัดผ่าเลยหรอคะ

5y ago

ฝากพิเศษก็คือหมอเป็นคนผ่าให้คะ น่าจะเสียค่าคลอด ค่าหมอ หมื่นอัพอยู่