ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่พึ่งออกน้องค่ะ ท้องโดยไม่รู้ตัว แม่อายุ41ค่ะ น้องจะเสี่ยงเป็นดาวน์ไหมค่ะ เพราะแม่พึ่งฝากท้องเมื่อวันที่11เมษา แล้วคลอดน้องเมื่อวันที่15เมษานี่เองค่ะ น้องโดนจะเลือดไปตรวจ สงสารน้อง สงสารแม่ด้วย แม่ร้องไห้ไม่หยุดเลย กลัวน้องเป็นดาวน์ ??

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องในภาพ หน้าตาไม่ออกเป็นดาวน์ซินโดรมนะครับ เด็กดาวน์จะออกทางหน้าตานะครับ