ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รู้สึกปวดตรงจิมิและก้นกบมาก แบบนี้อาการปกติไหมค่ะหรือน้องกลับหัวแล้ว #29weekค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวให้สังเกตดูว่าท้องลดต่ำลงหรือป่าว ถ้าลดต่ำลงแสดงว่าน้องกลับหัวทำให้เราหายใจสะดวกขึ้น

4y ago

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ ลองสังเกตดูที่ท้องนะคะ

น่าจะกลับหัวแล้วน่ะค่ะ บ้านนี้30+4 wก้อเป็นค่ะ