รบกวนแม่ๆ ช่วยแนะนำ คาร์ซีท รถเข็นเด็ก ที่นอน เครื่องปั๊มนม ผ้าออม ของใช้เด็กแรกเกิด มียี่ห้อไหนดี แนะนำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

รถเข็นกับคาร์ซีท เอาตามงบคุณแม่เลยค่ะ มีหลายราคามากค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อคาร์ซีท combi รถเข็น graco ค่ะ ที่นอนเน้นแข็งๆไม่ยวบนะคะเพราะหน้าน้องจะจมเดี๋ยวหายใจไม่ออก มีตังหน่อยก็ที่นอนยางพาราเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้ซื้อเบาะนอนเด็กปกติแค่เน้นไม่ยุบตัว ละก็ baby nestค่ะ เครื่องปั้มนม อ่านรีวิวมาเยอะ ถ้าเน้นปั้มอยู่บ้านเหมือนบ้านนี้ ก็ สเปกต้า s1+ค่ะ ผ้าอ้อมดีๆหน่อยก็อองฟองค่ะ บ้านนี้ตั้งใจเลี้ยงผ้าอ้อมตอนกลางวัน แพมเพิสกลางคืนเลยซื้อผ้าอ้อมสาลูมาแทน แต่ต้องแช่น้ำอุ่นก่อนซักนะคะเพราะแข็งถ้าไม่แช่

คาร์ซีท : Daiichi รถเข็น : Keenz ที่นอน/เครื่องนึ่ง : Camera ผ้าอ้อม : Enfant (ผ้าสาลู / ผ้าเยื่อไผ่) ขวดนมสีชา/จุกนม : Pigeon ชุดสำลีต่างๆ : Moby น้ำยาต่างๆ : Dnee ชุดเสื้อผ้า : Absorba / Enfant / Uniqlo/ Angle baby /Papa baby ที่ประคบหน้าอก : Lamoon

บ้านนี้ใช้เครื่องปั้มกับเครื่องนึ่งขวดนมของเนเจอร์ น้ำยาล้างขวดนมกับน้ำยาซักผ้าใช้ของดีนี่ น้ำยาอาบสระใช้เบบี้มาย ครีมทาก้นใช้บีแพนเธน

5y ago

ขวดนมใช้พีเจ้นแบบคอกว้างจ้า