คาร์ซีท รถเข็น

แม่ๆบ้านไหน ซื้อคาร์ซีทตั้งแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ ต้องซื้อก่อน หรือ หลังคลอดน้องดีคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมทุกอย่างตอนท้อง7เดือนกว่าๆค่ะ พอ9เดือนจะได้ทยอยเอาออกมาซักทำความสะอาดจัดให้เข้าที่ คาร์ซีทก็จะได้เช็ดทำความสะอาดน้ำยาฆ่าเชื้อตากลมให้กลิ่นใหม่หมดไปได้ใช้ตั้งแต่วันแรกที่พาน้องออกจากรพ.และเป็นการฝึกให้น้องนั่งคาร์ซีทตั้งแต่แรกเกิด ส่วนรถเข็นยังไม่ซื้อค่ะเพราะ3เดือนแรกน้องไปได้แค่หาหมอเดือนละครั้งยังไม่มีความจำเป็นจ้า

บ้านนี้ซื้อเตรียมก่อนคลอดค่ะ จะใช้รับน้องวันออกโรงพยาบาลเลย ถ้าแม่เลือก Car Seat ดูรุ่นที่สามารถใช้กับแรกเกิดได้ด้วยนะคะ เบาะรองประคองสรีระน้องเค้าจะต่างกับ Car Seat เด็กวัยแรกเดิน

เราซื้อก่อนคลอดค่ะ เพราะต้องการให้น้องนั่งในวันทีออกจากโรงพยาบาล และสร้างความคุ้นเคยให้น้องถ้าซื้อทีหลังเมื่อโตแล้วไม่รั่งแน่นอนค่ะ

ซื้อก่อนคลอดค่ะ วันออกจากโรงพยาบาล​น้องจะได้ใช้นั่งกลับบ้าน วันตรวจหลังคลอด วีนฉีดวัคซีนก็ต้องใช้อยู่แล้วไม่จำเป็นต้องรอน้องโตค่ะ

ซื้อก่อนคลอดแล้วค่ะ ใช้ตอนออกจากโรงพยาบาลค่ะ เผื่อใช้ตอนมาหมอ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก

ซื้อก่อนคลอดค่ะ ตอนนี้กำลังท้องได้33week เราคิดว่าจำเป็นนะค่ะ เผื่อตอนน้องออกจากโรงพยาบาลจะได้ให้น้องนั่งกลับบ้านเลย

บ้านนี้ซื้อก่อนคลอดค่ะ ออกจากโรงพยาบาลจะได้ใช้งานเลย กลัวเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันมากๆ เลยอยากปลอดภัยเอาไว้ก่อน

กำลังจะซื้อค่ะ คลอด 4 เดือนแล้ว เปรียบเทียบราคาอยู่ และได้รุ่นที่ต้องการเหลือแค่ รูดปรื๊ด รูดปรื๊ดค่ะ🤑🤑🤑

ซื้อก่อนคลอดก็ดีนะคะ หัดให้น้องได้นั่งตั้งแต่ ออกจากรพ.เลย ของแม่ตอนนี้น้อง6เดือน ไม่ค่อยนั่งแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ซื้อก่อนคลอดค่ะ หวังจะให้น้องนั่งตั้งแต่ออกรพ สุดท้ายตอนนี้3เดือนยังไม่ได้ฝึกเลยค่ะ