ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์6วัน คือลูกดิ้นน้อยลงมากๆค่ะแทบไม่รู้สึก แล้วรู้สึกว่าบางทีท้องแข็ง แล้วก็ปวดจี๊ดๆที่ตรงนั้นของเราด้วยค่ะรามไปยันก้นเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังไม่มาก รอ อีก2-3 สัปดาห์ ขึ้นดิ้นจนจุกไม่ได้หลับได้นอนค่ะ55

3mo ago

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ อย่ากังวลนะคะ