21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ จะซื้อของเตรียมใว้ไห้ลูกตอนนี้เเม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่ทุนศัพท์แม่ด้วยจ้า ถ้าแม่ซื้อได้ทีเดียวตู้มก่อนคลอด 1 เดือนก็ได้จ้า แต่ส่วนใหญ่เค้าทะยอยซื้อเดือนละอย่าง 2 อย่างจ้าา

บ้านนี้ทยอยชื้อทีละเล้กละน้อยแล้วจ้า

แล้วแต่สะดวกแม่ค่ะ