กังวลลูกดิ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบา แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลเห็นเพื่อนที่ทำงานทักว่าปกติเด็กถ้าลูบท้อง หรือคุยด้วยจะดิ้นสู้มือ แต่อันนี้เงียบมากเลยค่ะ จิ้มๆกระตุ้นก็เงียบมาก หรือว่าน้องขี้เซาคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจะดิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือนขึ้นไปค่ะ สู้มือตอนไหนไม่แน่ใจ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเองดิ้นเบา มากชนิดที่ว่าสะอึกแรงกว่า นางขี้เกียจหลับโหดหลับดุ จะดิ้นแค่ 3 กรณีคือ 1.นอนทับฝั่งที่นอนเอาหัวไว้ 2.จิ้มท้องจนนางรำคาญตื่นมาถีบ 3.นั่งทำงานนาน ๆ เรานี่จิ้มท้องแกล้งให้ดิ้นยันคลอดเลยค่ะ 555555 ลูกเราหน้ามึนม๊ากกกกก 🤣

รุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 17+5 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แอบกังวล

1y ago

ท้องแรกค่ะแม่ 🥰