ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้อง 21สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อย แม่แทบไม่รู้สึกเลยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือว่าลูกตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

21สัปดาห์เหมือนกันแต่น้องดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งช่วง 23 วีคค่ะ

ปรกติค่ะ รอช่วง28wค่อยนับนะคะ

5y ago

ยี่ห้อไหนคะ พอมีรูปไหม

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28w

เราดิ้นตอน26สัปดาห์ปลายๆ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ