ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ บางวันลูกดิ้นเยอะ ดิ้นแรง บางวันดิ้นเบา ไม่ดิ้นนานหลายชั่วโมง มื้อวานลื่นล้มก้นกระแทก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ เลือดออก น้องยังดิ้นปกติ แต่ดิ้นเบาลง ดิ้นน้อย แบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ หรือว่าน้องหลับ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีคะ ปลอดภัยไว้ก่อนคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่