สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ ตอนแรกไม่แน่ใจว่าตัวเองท้องมั้ยเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีดไม่แน่ใจเลยไปตรวจที่รพ.สรุปคือท้องจริงๆตอนนั้นได้5w5d พอมาวันนี้9wมีเลือดเหมือนปจด.ออกมาสีคล้ำมากๆเป็นเพราะอะไรแม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามหรือเปล่าคะรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

น้องหลุดค่ะแม่ ขออภัยในความตอบช้านะคะ