อัลตราซาวด์5w5d

มีแม่ๆคนในอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์5w5dมัยค่า แม่บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มาเมื่อวานไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่า แอบกังวลยุเหมือนกันค่า แม่ๆเจอน้องตอนกี่วิค่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ขนาดเพิ่งเท่านี้เองค่ะ ซาวด์ไปก็ยังไม่เห็นตัวเด็ก ส่วนใหญ่จะเจอ 9 สัปดาห์ขึ้นไปหาเอาแบบเห็นน้องชัดๆเลยนะคะ