ท้อง5w5d อัลตราซาวด์

จะเจอหัวใจน้องหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

5+5 week ซาวด์หน้าท้องเราเจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ เจอน้องตอน 7+1 week พร้อมกับได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีคุณหมอนัด ก็เลยสงสัยว่า ถ้าไปอัลตราซาวด์จะเจออะไรบ้าง 😄

5wของเราซาวทางช่องคลอดยังไม่เจอค่ะ เจอตอน7w