แท้งคุกคาม

5w5dวันนี้มีอาการเลือดออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะเลยไปตรวจหมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะกลัวไม่ได้ไปต่อจังเลยคุณแม่ที่เคยมีภาวะแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามนอนนิ่งๆ ไม่ทำกิจกรรมหนัก ๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ลางานยาวนอนอย่างเดียวเลยค่ะ