ประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยนะคะ แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกโดนยังไงกันบ้างคะแล้วเจ็บมากไหมแม่บ้านนี้วันที่22สิงหาคมจะโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะตอนนี้กลัวมากเลยค่ะการโดนกระตุ้นปากมดลูกมันอันตรายหรือเจ็บมากรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนตรวจภายในค่ะตึงๆจุกๆ😅

11mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ😊