22สัปดา

22สัปดาท้องเล็กไปไหมค่ะ

22สัปดา
28 ตอบกลับ

อยู่ที่สะรีระแม่ และลักษณะท้องค่ะ บ้านนี้23วีค เวลายืนมองไม่ออกเลยค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก และท้องแหลมยื่นออกข้างหน้า

เล็ก???????มากเลยยยยยย. 22w. เดก แค่ 300+ กรัมมม. จะให้พุงใหญ่เท่าไหร่ค่ะถึงจะพอใจ

ไม่เล็กนะคะคุณแม่😂เค้า28+1w แล้วประมานนี้เลยค่ะเล็กกว่านิดนึงด้วยซ้ำ

ท้องใหญ่มากค่ะของเรายังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะนี่แม่ท้อง2จ้า

บ้านนี้20w6dท้องสามแล้วมีคนทักว่าท้องเล็กจัง

ไม่เล็กนะคะแม่บ้านนี้มองว่าใหญ่มากค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้35สัปดาห์

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้24+1วีคยังไม่ออกเลย

22สัปดาห์ กี่เดือนค่ะแม่ตอนบน้อย

4y ago

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ😊😊😊

22w+4จ้า มีแต่คนทักว่าใหญ่😂