ประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยนะคะ แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกโดนยังไงกันบ้างคะแล้วเจ็บมากไหมแม่บ้านนี้วันที่22สิงหาคมจะโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะตอนนี้กลัวมากเลยค่ะการโดนกระตุ้นปากมดลูกมันอันตรายหรือเจ็บมากรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

ความรู้สึกเหมือนตรวจภายในค่ะ แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นตอนเที่ยงที่คลีนิคฝากครรภ์ หมอบอกว่า 6 โมงเย็นไปรอคลอดที่รพ.เลย จน เกือบ 2 ทุ่ม แม่ไม่มีอาการอะไรเลย เลยไม่ไป 2 ทุ่มกว่าเริ่มมีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการปวด แต่ก็เยือกไปที่รพ. ตามหมอแจ้ง หมอดุนิดหน่อยที่ไม่มาตรงเวลา 3 ทุ่มกว่าๆ หมอใส่ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ 4 ทุ่มครึ่ง เจาะถุงน้ำคร่ำ คลอดจริง ตี 1 ค่ะ โดนยาเร่งคลอดนี่คือสุดค่ะ

11mo ago

แม่บ้านนี้กลัวเจ็บมากเลยค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้

แม่บ้านนี้โดนคุณหมอกระตุ้นโดนการลวงมือเข้าไปจิกถุงน้ำคร่ำให้แตก ค่ะ แต่น้องก็ไม่ยอมออก จนต้องผ่า

11mo ago

ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นนะคะ😊

เหมือนตรวจภายในค่ะตึงๆจุกๆ😅

11mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ😊