22สัปดาร์นิกี่เดือนค่ะใครรู้บ้าง

9 ตอบกลับ

1เดือน มี 4สัปดาห์ค่ะ 22สัปดาห์ เท่ากับ 5เดือนครึ่งค่ะ

5 เดือน แล้วค่ะคุณแม่ ใกล้ 6 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งไหมค่ะ

5y ago

ว้าวๆดิ้นดีจังดิ้นเยอะๆเลย😄

หาร4 เลยค่ะ จะได้รู้จำนวนเดือน

4 สัปดาห์ = 1 เดือนค่ะ

5 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ

4✖️5 =20 5เดือน2สัปดาห์

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ

เก็บไว้ดูได้ค๊

5เดือนครึ่งค่ะ👩