22สัปดาแล้วคือท้องได้กี่เดือนคุณแม่มือใหม่ไม่เคยมีลูกเลยไม่จักค่ะ

22สัปดาคือท้องได้กี่เดือนค้ะ

15 ตอบกลับ

ไม่เคยมีลูกก็ต้องรู้มาก่อนค่ะ ว่า4สัปดาห์เป็น1เดือน อะแม่ มันเบสิค 22สัปดาห์ ก็คือ 4สัปดาห์คูณ5=20สัปดาห์ แต่ของแม่22 ก็เท่ากับ 5เดือนกับ2สัปดาห์ไงแม่

ทำไมต้องบอกว่านับไม่เป็น หนึ่งเดือนก็ 4สัปดาห์ ก็เอา4คูณสิคะ เห็นมาหลายคนแร่ะถามแบบนี้ เห็นคำถามแล้ว ฮือ.......ไม่อยากจะพูด

* 20สัปดาห์ = 5เดือน 22สัปดาห์ = 5เดือน2สัปดาห์ค่ะ 24สัปดาห์ = 6เดือน

5เดือนครึ่งค่ะแม่ 1เดือน=4สัปดาห์

22สัปดาห์6วันคะกี่เดือนคะ

5 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ

5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ

5 เดือน ครึ่ง ค่ะ ^^

5เดือนครึ่งค่ะ