ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ปกติไหมคะ❗

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 8w ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย บางทีแม่คิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ😂 แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้อง2นี่ลืมตัวตลอดว่าท้องเพราะมันปกติมากๆ แต่ท้องแรกเราเหมือนคนแกล้งสำออยเลยอะไรนิดอะไรหน่อยเหม็นอ้วกแตก