ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สวีสดีค่ะตอนนี้ท้องได้ 13w+5d คือตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องตอน8w คือไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่อ๊วกไม่เวียนหัว ทานอาหารได้ทุกอย่าง ก็สงสัยว่าเมื่อไหร่ถึงจะแพ้ท้องสักที555 มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้ท้องแบบเราบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

นี่ 14 Wค่ะ ไม่แพ้เลยเหมือนกัน แต่ท้องอืดง่ายทานได้มื้อละน้อยแต่หิวบ่อย

โชคดีแล้วคะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้ก็แพ้จนคลอดเลยคะ