อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากทราบว่าได้ลูกผู้หญิงหรือชายคะ บ้านนี้ท้องได้11สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากได้ลูกสาวมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่แพ้บอกเพศไม่ได้เลยค่ะ ตอนท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว ท้องนี้แพ้แต่ไม่เยอะลุ้นเหมือนกัน

6mo ago

อยากได้ลูกสาวมากค่ะ ขอให้ท้องนี้สมหวัง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰

จากประสบการณ์เรา อาการแพ้/ไม่แพ้ บอกเพศไม่ได้เลยค่ะ 😅

😆😆😆😆 ขอบคุณมากค่ะ