????

7 วีค 4 วันแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่เริ่มมีการแตกลายตามตัวแล้ว ?? คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำเรื่องรอยแตกลายบ้างค้ะ...

????
45 ตอบกลับ

แนะนำน้ำมันพร้าวกับเจลว่านหางจระเข้นะคะ น้ำมันมะพร้าวอาจจะเหนอะๆ แต่เจลว่านหางจระเข้ต้องใช่แบบที่เป็นกระปุกกลมๆที่ขายในวัตสันนะคะว่านหางจระเข้แบบซองตามเซเว่นไม่น่าจะดีขึ้นคะเพราะ มีส่วนผสมหลายอย่าง ส่วนตัวใช้แบบกระปุกในวัตสัน ตั้งแต่ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้องสามแร้วค่ะ

8สัปดาห์แพ้มาสองอาทิตย์แล้วค่ะ ท้องสอง ยังไม่มีการแตก น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นกินได้น้อย แต่ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้เลย ท้องนี้ยังไม่ฝากยังไม่กล้าไปโรงพยาบาล

ถ้าคันก็อย่าเกาค่ะ ทาครีมที่ชุ่มชื้นๆเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ส่วนเรื่องอาการแพ้ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าจะแพ้เดี๋ยวก็แพ้เอง ไม่แพ้เลยก็มีโชคดีไป

แนะนำออยยี่ห้อ Palmer ค่ะ ที่เป็นขวดใส ขวดประมาณ 600-800 บาท ทามาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ไม่แตกเลยค่ะ ทาทั้งท้อง หน้าอก ก้น หลังนะคะ พุงใสแจ๋ว

ทาเบบี้ออย หรือ น้ำมันมะพร้าวค่ะ นน.ขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ 7week. เบ่บี๋เพิ่งไม่กี่มิลเองค่ะ ตอนเรา 7week. ยังไม่เจอหัวใจเลยค่ะ

4y ago

อย่ากินแป้ง ของหวานเยอะนะคะ นน.ขึ้นไวไปหน่อย เดี๋ยวจะแตกเยอะค่ะ

บ้านนี้7สัปดาห์​1วัน​ ขาเริ่มแตก​ เส้นเลือดขอด เต็มเลย​ ทาทุกอย่างไม่รุ้จะหายรึป่าว

ลองน้ำมันมะพร้าวดูนะแม่บ้านนี้แตกเยอะมากทาทุกอย่างแต่มาดีขึ้นกับน้ำมันมะพร้าวคะแม่

ถ้าแตกแล้วก็ไม่ทันแล้วแหละค่ะ รอบำรุงหลังคลอดทีเดียวเลย เพราะบางคนไม่แตกตั้งแต่แรก

เอาออยทาค่ะ ถ้าไม่ชอบออย ก็ลองหาครีมที่แก้แตกลายค่ะ เราจำชื่อไม่ได้ว่าครีมเราอะไร555

สู้ๆค่ะแม่ รีบทาครีมบำรุงค่ะแม่ 🤰🏻บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์☺️☺️

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ ราคาเท่าไหร่