ไม่แพ้ท้อง อันตรายไหม

6w5d แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ปกติดีไหมคร้าา

106 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้, จนไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จะ3เดือน, ไปกินเหล้าเกือบทุกวัน ตีไปอาทิตย์ละ4-5 วัน, กินเมาหนักมาก , สงสัยเรยไปตรวจว่าตั้งท้อง, จะ3 เดือนแล้ว ทั้งกินเหล้า ออกกำลังกายหนักมาก ไดเอตอาหาร กินข้าววันละ1 มื้อ, ดีนะเด็กแข็งแรงไม่เป็นอะไร, ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8เดือน เด็กปลอดภัย.ปกติทุกอย่างค่ะ.

เห้อออ คนไม่แพ้ท้องอันตรายมากนะคะ แสดงว่าในท้องไม่มีเด็กค่ะ ท้องลม หรือเด็กอาจฝ่อไปแล้ว คุณแม่ต้องการคำตอบแบบนี้เหรอคะ?????? บางอย่างมันไม่น่าถามนะคะ คำถามมันไร้สาระ(ขอโทษที่ต้องบอกตรงๆนะคะ)

ปกติดีค่ะบ้านนี้ท้อง1ท้อง2ไม่เคยแพ้อะไรเลยดีอีกค่ะเด็กเลี้ยงง่ายดีเขาบอกค่ะแต่ลูกเลี้ยงง่ายจริงๆง่ายเกินไม่เคยร้องหิวหรือร้องอะไรเลยตกเตียงตอน3เดือนยังไม่ร้องเลยแต่พูดเก่งมาก555

ไม่แพ้ท้องคือ ลาภอันประเสริฐของคุณแม่คร่าาา!! ไปหาคุณหมอแล้วฟังคุณหมอดีที่สุดคะ ลูกเพื่อนเราแข็งแรงยากูซ่าทุกคน และเพื่อนเราไม่แพ้ท้องกันเลยยย คุณแม่โชคดีที่สุดเลยคะ

บ้านนี้ 31 W + 5 d. แล้วจ้า ไม่เคยแพ้ท้องเลย สิวก็ไม่ขึ้น กินอาหารอร่อย จนเพื่อนๆทักว่าได้ลูกสาวแนๆ แต่ความจริงบ้านนี้ได้ลูกชายเด้อ

โชคดีแล้วค่ะ...นี้แพ้แต่ไม่มากก็ทรมานแย่แล้วกินไม่ได้นอนไม่หลับปวดเมื่อยทั้งตัวคนไม่แพ้โชคดีมากๆ รักษาสุขภาพดีๆ

ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีมากค่ะทแต่ระวังน้ำหนักพุ่งค่ะ เพราะถ้าไม่แพ้จะทานอาหารอร่อยเหมือนบ้านนี้ค่ะ😂😂

ปกติค่ะ บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย แต่ของเราท้องแรกแพ้ตอน8w++ค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง2เพิ่ง6w1dยังไม่มีอาการแพ้ค่ะ

อาจจะท้องยังไม่โตด้วยหรือเปล่าค่ะ ฮอร์โมนยังไม่สูงเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณแม่ไม่แพ้เลยถือว่าโชคดีมากค่ะ

เราก็ไม่แพ้ มีแต่คนบอกดีแต่น้ำหนักขึ้นไวมากเพราะกินทุกอย่าง ตอนนี้29w+4 ขึ้นมา15โล จาก45ตอนนี้60