สอบถามแม่ๆหาดใหญ่หน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆที่อยู่หาดใหญ่หน่อยค่ะ พอดีต้องการอัลตราซาวนด์ดูเพศลูกและอายุครรภ์ อยากให้ช่วยเเนะนำคลินิกหน่อยค่ะ เพราะตั้งครรภ์มารู้สึกประมาณ6เดือนเเล้วยังไม่เคยซาวนด์สักครั้งเลยค่ะ พอดีฝากโรงพยาบาลรัฐเลยคิดว่าไปซาวนด์นอกดูดีกว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหมออดิศร หน้าโลตัสงขลาค่ะ ไม่แพงแถมหมอไม่รีบเหมือนคลินิกอื่นด้วย ตอนนั้นไปซาวด์ดูน้องตอน17w ได้ยาบำรุงและแคลเซียมมาด้วยรวมแล้ว 800 บาทค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

หมอสุชิน หมอเกรียงศักดิ์ หมอชัชปวิตร หมอนิลภา แนะนำ 4 ที่นี้ เอาที่แม่สะดวกไปได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ