สอบถามค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์

พอดีวันนี้ปวดท้องตั้งแต่ 09.00น. ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ ปวดมาถึงช่วงบ่าย แล้วก็มีบางช่วงหยุดปวดไปค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ 38+5 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะ🙏🏻🙏🏻

สอบถามค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์
4 ตอบกลับ

ไปหาเลยค่ะ ปวดท้องถี่เหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้เลยค่ะปวดท้องคลอด

2y ago

ยินดีด้วยนะค้าา🥰🥰🥰

คุณแม่คลอดรึยังคะ เป็นไงบ้างคะแม่

2y ago

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

คลอดหรือยังคะ คุณแม่

2y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดเมื่อวานตอนตี05.11น. ค่ะ🥰🥰