ดึกๆๆขอบหิว สีห้าทุ่แล้ว ยังไม่นอน เช้าไปทำงานก็นอน 11:00 น 12:00 น

จะเป็นไรมากไม ดึกๆๆแล้วแม่ๆๆยังหิวผลไม้อยุ่เลยลุกออกมาจะหิวตามแม่ไม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หิวกลางคืน หลับดึก ไปง่วงเอาตอนกลางวัน แต่นี่หิวต้องหาไรยัดไว้ก่อน😅

3y ago

กินไม่จักอิมกว่าจะหลับ