คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค กันบ้างค่ะได้ลูกผญ.หรือลูกผช.กันบ้างค่ะไปอัลตร้าซาวด์กันดูบ้างยังค่ะ.....

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

66 ตอบกลับ

15 ก.ค 20W2D หมอบอกได้ลูกสาวค่ะแต่ในใจอยากได้ลูกชายแล้วปิดอู่เลยเพราะก่อนหน้านั้นได้ลูกสาวมา2คนแล้วค่ะมีใครที่เคยใกล้ๆคลอดแล้วกลายเป็นลูกชายบ้างมั้ยคะหมอบอกยังไม่100%เพราะน้องหนีบไว้แน่นมากยังแอบมีความหวังอยู่มั้ยคะ😂

4mo ago

อยากได้ลูกสาวบ้าง ช ช ตอนนี้ในท้อง20w ได้ ช อีกแล้วค่ะ

บ้านนี่24ก.คค่ะ 27W1Dทีมลูกสาวค่ะพร้อมปิดอู่เลยคนแรกใด้ลูกชายแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เจอเบาหวานด้วยทรมานเอาเรื่องค่ะท้องนี้😅

คลอด 15 ก.ค. ค่ะ เรามีโรคประจำตัวหมอเลยแนะนำให้ตรวจ NIPT ค่ะ รู้เพศด้วยค่ะได้ผู้ชาย รู้ความผิดปกติหลายๆอย่างด้วยค่ะ

ท้องแรก ลูกชายค่า 19 w กำหนด27ก.ค น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ส่วนแม่ขึ้นมา5โลคะ แม่ๆทีม ก.ค น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วคะ 😂

4mo ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ดิ้นดีมาก แม่น่าจะท้องบางด้วย ยิ่งดิ้นตอนแม่ปวดฉี่นี่ต้องรีบเข้าห้องน้ำเลย

บ้านนี้ 9 ก.ค. ค่ะ ตรวจ 20 w บอกว่า 80% ผู้หญิง หลบมา 2 ครั้งแล้ว ไม่รุ้จะเป็นชายได้ไหม รอตรวจ รอบ 24 w อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ 21 ก.ค. ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจพ่อเลยค่ะ ตรวจนิสผลออกมาเด็กผู้หญิง หมอซาวด์ให้ก็ผู้หญิงค่ะ❤❤❤

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะตรวจตอน18w แต่ยังไม่100% น้องไม่ยอมเปิดขาให้ดูดีๆ รอวันที่4นี้อีกที

15 กค ค่ะ แต่ลูกเป็นโรคธาลัสซีเมียรุนแรง หมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ 😭🥺 คิดไม่ตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 ก.ค. 67 ค่ะ รับรู้สึกการดิ้นของน้องได้แล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว #ท้องแรก #ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด21ก.ค. ได้ผู้ชายค่ะ ใจนี่อยากได้ผญ.แต่ไม่เป็นไร ได้ผช.ก็คงสมใจพ่อเขาอยู่ค่ะ555