ทีมกุมภาพันธ์?

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.พ บ้างค่ะ รู้สึกดิ้นหรือตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึก แอบกังวลนิดๆจ้า??

124 ตอบกลับ

เราท้องแรก คุณหมอบอกอาจจะยังไม่รู้สึกชัดเจน แล้วแต่สรีระแม่ด้วย ปกติไม่อ้วนไม่ผอมมากแต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ไปซาวด์น้องก็เคลื่อนไหวพลิกตัว หัวใจเต้นปกติ เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ยังไม่ครบ 5 เดือนเลย คลอดช่วงใกล้ๆวาเลนไทน์เลยจ้า ท้องเพิ่งเริ่มออกเองค่ะ ก่อนหน้านี้พุงเล็กมาก ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

22 ก.พ ค่ะ เริ่มตอดเบาๆตอน 15 วีคค่ะ ตอนนี้ 18 วีค ตอดแรงแล้วเริ่มรู้สึกเจ็บๆเสียวๆ ได้แต่รอความรุ้สึกที่น้องดิ้นอยู่ค่ะ ท้องแรก คงจะรุ้สึกดีน่าดูเลย ♥️

บ้านนี้12กุมภาจ้า รุ้สึกตอดๆเวลากินข้าวรึกินของเย็นๆค่ะ วันที่8ตุลานี้หมดนัดซาวค่ะ อสากเห็นเพศน้องแล้ว แต่เขาจะให้เห็นรึป่าวแอบลุ้น😍😍

15 กุมพา จร้า รู้สึกดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก แต่จะดิ้นช่วงที่ พ่อเค้าไม่อยู่ ถ้าพ่อเค้าอยู่ เค้าจะไม่ดิ้นเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะพ่ออยู่เงียบกริบ

13 กพ . ค่ะ ดิ้นเก่งตอนอยู่กับพ่อค่ะ ได้ยินเสียงพ่อคุยหรือมือพ่อโดนท้องตรงไหนไปตรงนั้นเลยค่ะ

22 ก.พ. #ลุกสาวค้า. ดิ้นเเรงมาก ดิ้นทีหายใจใม่ทั่วท้องเลย ดิ้นบ่อยมาก ท้องสั่นๆ จนบ้างทีแม่ตกใจ

29กพ.ค่ะ ดิ้นเก่งมากแล้ว​ แม่ลองเคาะๆท้องเรียกชื่อเค้าดูค่ะ​ หมอก็ให้เราเริ่มนับแล้วด้วย

20กุมภาท้องสองจ้า 18วีค ดิ้นดุกดิ๊กแล้วสกิดมีการตอบด้วยเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดคะ😁

4ก.พ จร้า ดิ้นแรกมากแบบบางทีมองเห็นหน้าท้องนี่โยกไปมาเลยคะ ผู้หญิงแต่สงสัยจะซนน่าดู

ปลายกุมภาจ้า ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น/ตอดเหมือนกันค่ะ สงสัยหน้าท้องหนา พุงเยอะแน่ๆเลย😂