นั่งรถตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนตั้งครรภ์ประมาน6เดือนมีใครนั่งรถเมย์ไปทำงานหรือนั่งไปเรียนทุกวันยันคลอดไหมค่ะ แล้วนั่งทุกวันมีความเสี่ยงหรือมีปัญหามีอาการอะไรกันไหม????????

4 ตอบกลับ

แฟนผมขับไปเองทุกวันนะครับยันคลอดไปไหนมาไหนคนเดียวเพราะผมไปทำงานต่างประเทศก็ไม่มีปัญหาแต่ระวังๆไว้ครับ

เคยแต่ขี่มอไซไปทามงานทุกวันค่ะ จนคลอด ตัวเราเองไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ปกติดีค่ะ

บางคนก็ไม่เป็นไร แต่บางคนก็คลอดก่อนกำหนดค่ะถ้านั่งรถตกหลุมบ่อยๆ

สำหรับเราปกตินะคะ