ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไม่ค่อยได้กินยาบำรุงหรือว่าลืมบ้างคะคือตอนนี้14W+6ค่ะแต่ไม่ค่อยได้กินยาบำรุงเพราะลืมลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ?

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าลืมนะคะ แม่ ตั้งครรภ์คุณแม่จะต้องได้รับวิตามิน แคลเซียม การบำรุงเป็นพิเศษ แล้วก็อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พยายามกินให้ได้ทุกวันนะะ สำคัญมากๆ