ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีหนูเมนไม่มีประมาณ6วันแล้วอะค่ะแล้วหนูไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องแน่นอนใช่มั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

เพศศึกษาเป็นเรื่องที่สำคัญมากนะคะ แนะนำถ้าอยากชัวร์100% รพ.ค่ะ ส่วนตัวใช้ที่ตรวจเสร็จ วันต่อมาไปรพ.เลย รู้หมด

ท้องค่ะ แล้วตอนทำคลอดบอกหมอทำหมันด้วยนะคะ ทำหมันไปเลยค่ะ จะได้ไม่ท้องอีกค่ะ

3y ago

แล้วตัวคุณเองเป็นแม่ที่ดีมากเลยหรอค่ะ นี้จะเป็นแม่แบบไหนไม่มีสิทมาวิจารนะค่ะ นี่ยังไม่ได้ไรกับคุณเลย แค่เม้นถามเชยๆจะร้อนตัวทำไมหนออถ้าไม่ตอบก้ไม่ต้องมาดูมาตอบเม้นค่ะเข้าใจตรงกันเน้อะ แล้วที่บอก สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุลเนี้ยเอาไว้บอกตัวเองดีกว่านะค่ะ ขอบคุณค่ะ อ่อๆไม่ต้องตอบมาแล้วนะค่ะถ้าไม่ชอบ พอดีไม่ชอบต่อล้อต่อเถียงกับใครอะค่ะ😏

ท้องแน่นอนค่ะเตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะคุณแม่

ที่หลังกล่องข้างกล่องมีคู่มือมาด้วยไหมคะ

3y ago

ตอบเม้นแรกนะคะ คือมันชัดขนาดนี้ไม่แน่ใจไม่ใช่แล้วค่ะ ถ้า2ขีดจางยังพอเข้าใจได้ว่ามันไม่ชัวส์เลยทำให้ไม่แน่ใจ แต่บางยี่ห้อมีบอกหมดไม่ว่าจะจางไม่จางถ้า2ขีดนั่นคือท้อง แล้วเรียนมาก็น่ามีความรู้บ้างไม่งั้นจะเรียนมาทำไม แต่บางคนก็อาจจะลืมได้ก็เข้าใจ แต่...ดูหนังดูละครและเกิดมาในยุคที่ไม่ได้โง่เขลาและไม่ได้ปิดกั้นเเบบเมื่อก่อนแล้วมันควรรู้นั่นคือพื้นฐาน ในเมื่อใช้มันได้ก็ต้องอ่านแล้วระดับนึงแหละ หรือคนเราจะอ่านแค่วิธีใช้แล้วไม่แลตาไปมองผลลัพธ์เลยทั้งๆที่มันอยู่ใกล้กัน มันก็ไม่ใช่ไง และเมื่อมีเงินสมัครเน็ตแล้วก็ควรใช้เน็ตให้เกิดประโยชน์กับตัวเองไม่ใช่สมัครเพื่อเล่นโซเชียลไปวันๆ กูเกิ้ลสามารถบอกได้เกือบหมดทุกอย่างอยากรู้อะไรก็ใส่คำค้นหาลงไปแค่นั้นเลยจบ ไม่ได้จะอะไรมากนะคะ แต่ถ้าสมัครเน็ตแล้วไม่เกิดประโยชน์ก็อย่าสมัครให้เปลืองตังเลยไร้ค่าเปล่าๆ

แต่มันแค่1อาทิตเองมันขึ้นขนาดนี้เลยหรอค่ะ

3y ago

คนแรกไหมคะ

อ่านข้างกล่องค่ะ มีบอกอยู่นะคะ การอ่านผล

3y ago

สงสัยซื้อมาแต่ตัวตรวจไม่ได้แถมกล่องค่ะ5555

ข้างกล่องมีบอกนะคะ การศึกษาคือสิ่งสำ

สองขีดแดงเข้มเลยจ้า ท้องชัวร์คะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลยคะ

ไปเริ่มฝากครรภ์เลยจ้า55