ขอสอบถามหน่อยค่ะ

36+6 สิ่งนี้คืออะไรคะออกจากช่องคลอดเป็นเหมือนน้ำมูกเหนียวๆไม่มีกลิ่นสีออกทางเขียวนิดๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนเป็นสีเขียวให้ไปพบหมอ เพื่อตรวจดูนะคะ ช่องคลอดอาจจะมีการติดเชื้อราด้วยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หรือ และเสี่ยงต่อลูกด้วยค่ะ แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

ตอนนี้เราก็เป็น 37 วีค บ้านนี้เริ่มออกเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ทางบ้านนี้38+5wแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้38+3วีค

ตอนนี้มีอาการอะไรอีกไหมแม่

ตกขาวค่ะ เราก็เป็น

เราก็เป็นค่ะ36+5

ปกติค่ะ