ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆเตรียมของกันเดือนไหนหรอคะ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วจะเตรียมของก็ไม่กล้าเตรียมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า6เดือนปุ๊บทยอยเตรียมเป็นบางอย่างค่ะ ยังไม่ซื้อทีเดียว แต่ทยอยซื้อเตรียมไว้ค่ะ ตอนนี้จะเข้า7เดือนล่ะค่ะ

บ้านนี้เข้า 7เดือนแล้ว ยังไม่ได้เริ่มต้นซื้ออะไรเลยค่า ว่าจะเริ่มสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ทางนี้เริ่มเตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยๆซื้อ ของลูกแต่ละอย่าง ราคาไม่เบาเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ กลัวไปเตรียมตอนท้ายๆจะไม่ทันค่ะ

บ้านนี้7เดือนก็เริ่มทยอยซื้อไว้แร้วคร่าา กลัวซื้อครั้งเด่วไม่ไหว

บ้านนี้6เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดี่ยวกัวจะเยอะค่ะ

ควรเริ่มๆได้เเล้วคะ ฉุกเฉินมาจะไม่ทัน

เท่ากันเลยค่ะ ว่าจะซื้อตอนท้อง8เดือน