การคลอดเอง

ขอสอบถามหน่อยคะในกรณีฝากคลีนิคแต่ไปเกิด ร พ โดยแต่พยาบาลทำครอดให้โดยไม่ใช่หมอเราต้องเสียค่าเกิดมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้ารพ รัฐ ถ้าแม่มีสิทธิ์อะไรก็ใช้สิทธิ์นั้น ถ้าเอกชนก็เสียตามที่รพ จะแจ้งค่ะ

ปกติไปคลอด รพ. พยาบาลจะเป็นคนทำคลอดให้ หมอจะทำคลอดในกรณีฉุกเฉินหรือฝากพิเศษคะ

12mo ago

อยุ่ที่สิทธิคะ สิทธิอาไรก้อจ่ายตามนั้น