โอกาสตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ ตรวจการตั้งครรภ์มันจึ้นสองขีดจางๆเรยไม่มั่นใจเลยเปลี่ยนยีห้อพอตรวจมันขึ้นสองขีดจางมากแทบมองไม่เห็นแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

โอกาสตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้ค่ะแม่ เลยไปซื้อที่ตรวจ7-11มา ก็จางเหมือนเดิมแต่2ขีด แต่ท้องนะคะ ตอนนี้น้องได้30วีคแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

มีโอกาสมากค่ะ เพราะถ้าไม่มี hcg ขีดเทสมันจะไม่ขึ้นเลย จางๆ ก็ไม่ขึ้นค่ะ = จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ 🥰

ตรวจแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจจะไปหาคุณหมอที่เอกชนใหม่

บ้านนี้ก็จางแบบนี้ค่ะตอนนี้5สัปดาห์แล้ว

รอผ่านไปสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดูนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องค่ะ