โอกาสตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ ตรวจการตั้งครรภ์มันจึ้นสองขีดจางๆเรยไม่มั่นใจเลยเปลี่ยนยีห้อพอตรวจมันขึ้นสองขีดจางมากแทบมองไม่เห็นแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

โอกาสตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้ค่ะแม่ เลยไปซื้อที่ตรวจ7-11มา ก็จางเหมือนเดิมแต่2ขีด แต่ท้องนะคะ ตอนนี้น้องได้30วีคแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊