โอกาสตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ ตรวจการตั้งครรภ์มันจึ้นสองขีดจางๆเรยไม่มั่นใจเลยเปลี่ยนยีห้อพอตรวจมันขึ้นสองขีดจางมากแทบมองไม่เห็นแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

โอกาสตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

มีโอกาสมากค่ะ เพราะถ้าไม่มี hcg ขีดเทสมันจะไม่ขึ้นเลย จางๆ ก็ไม่ขึ้นค่ะ = จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ 🥰