ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลเพชรเวชเอกชนบ้าง โดนที่ไม่ได้เข้าเพคเกจคลอดค่ะ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ พอดีว่ามีประกันสังคมที่นี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีประกันสังคมที่นี่ไม่จำเป็นต้องคลอดที่นี่ก็ได้นะคะ เพราะ เราต้องสำรองจ่ายเองทุกอย่าง ตั้งแต่ฝากท้องจนคลอด ไม่ว่าจะไป รพ.ไหนๆ แล้วมาเบิกหลังคลอดเหมาจ่าย 13,000บาทค่ะ